http://cookingand.blogspot.com/2009/03/quiche-toc-hanh.html
Nhanh gọn cực kỳ, vì vỏ bột dùng bột nhiều lớp (puff pastry (Đức: Blätterteig))
Các bước thực hiện:
Rắc một ít bột vào lòng khuôn muffin để chống dính. Bột nhiều lớp cắt miếng vuông/tròn, xếp vào lòng khuôn muffin.
Giấy nhôm (giấy bạc, giấy thiếc) cắt miếng nhỏ hơn miếng bột, ấn vào trong miếng bột như thế này để bột không nổi phồng sau khi nướng
Nướng 250°C 5-7 phút đến khi bột chuyển màu nâu nhẹ như thế này
Bỏ lớp giấy bạc, đổ nhân vào và nướng ở 200°C khoảng 12-15 phút
Nhân bánh hôm nay nhà Emi dùng là:
3 trứng
1 thìa sữa chua hoặc sour cream (Đức: saure Sahne)
50-60g Brokkoli cắt thật nhỏ (hoặc dùng Zucchini)
70g-80g phô mai bào sợi vụn
100g hành tây băm nhỏ
1,5 thìa cafe muối
1 thìa cafe mù tạt vàng (Dijon mustard)
ít tiêu xay
ít lá thyme khô
Tất cả nguyên liệu trộn đều
No comments:
Post a Comment