http://cookingand.blogspot.com/2009/02/banh-beo-toc-hanh.html
Đĩa bánh bèo này gọi là tốc hành vì không cần pha bột và hấp gì cả. Chỉ cần ngâm gói bánh phồng tôm (chưa rán nhé ^^) vào nước ấm vài tiếng, hoặc ngâm nước lạnh qua đêm. Hôm sau đem luộc bánh vài phút là bánh mềm. Đổ ra rổ rồi xối nước lạnh rồi xếp ra đĩa là măm măm được. Bánh thơm mùi tôm lắm í, vì là bánh phồng tôm mà, dùng loại phồng tôm nhỏ là được vì bánh luộc xong sẽ nở to hơn chút. Nhà chẳng còn mẩu ruốc tôm nào nên dùng ruốc thường ăn tạm, các bác đừng cười em nhé ;P
Tuesday, March 17, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment