http://bepooh761985.blogspot.com/2009/01/mi-xao-gion-rau-cai-thit-bo-nm.html
Cach 2 lam mi xao gion: http://my.opera.com/laluli/blog/mi-xao-gion
Mì thì chị mua loại mì tươi bên này về. Bắt 1 chảo dầu hơi nhiều 1 chút, giũ sợi mì ra nhưng làm theo hình tròn cho nó đẹp khi chiên xong nó theo hình cái dĩa. Dầu nóng thì cho vắt mì vào. Trở qua trở lại là được mì giòn. Ko cần chiên ngập dầu lắm đâu em.
Thịt và rau thì có gì xào đó. Tôm thịt xào trước hơi chín thì cho rau vào nêm chút bột nêm và muối. Làm 1 chén nước sốt có bột năng (1 chút) để có độ sánh nếu muốn có màu nâu như chị thì cho vào nước sốt này 1 ít nước tương hay dầu hào. Khi tôm thịt và rau đã chín tới em cho chén nước sốt vào để sôi 1 chút cho bột chín rồi đổ ra dĩa đã có mì bên dưới.
No comments:
Post a Comment